posted in: News | 0

หลักสูตรประกาศนียบัตรบัณฑิตวิชาชีพครู มหาวิทยาลัยราชพฤกษ์ ดำเนินกิจกรรมจิตอาสา เทิดพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ ณ โรงเรียนนครนนท์วิทยา 5 ทานสัมฤทธิ์ เมื่อวันที่ 6 สิงหาคม 2565 โดย ปรับภูมิทัศน์ในสถานศึกษา และการบริจาคเจลแอลกอฮอลส์ และหน้ากากอนามัย เพื่อให้โรงเรียนมีทัศนียภาพสวนงามและเหมาะสมกับการใช้ประโยชน์ เสริมการป้องกันความเสี่ยงจากโรคโควิด-19 และเป็นการส่งเสริมให้นิสิตในโครงการได้ปฏิบัติกิจกรรมการทำความดีที่เป็นประโยชน์ต่อสังคมส่วนรวม