หน้าแรก เกี่ยวกับหลักสูตร หลักสูตรที่เปิดสอน ประกาศ ข่าวสารและกิจกรรม บุคลากร ติดต่อเรา
หน้าแรก   >   ประกาศ   >   พิธีปฐมนิเทศต้อนรับนิสิตใหม่ หลักสูตรประกาศนียบัตรบัณฑิตวิชาชีพครู รุ่นที่ 5

ป.บัณทิต

กลับขึ้นด้านบน

< กลับหน้ารวมข่าว

ข่าววันที่: 15 มี.ค 2562

วันเสาร์ที่ 9 มีนาคม พ.ศ.2562  มหาวิทยาลัยราชพฤกษ์ โครงการศึกษาศาสตร์ หลักสูตรประกาศนียบัตรบัณฑิตวิชาชีพครู จัดพิธีปฐมนิเทศต้อนรับนิสิตใหม่ หลักสูตรประกาศนียบัตรบัณฑิตวิชาชีพครู รุ่นที่ 5
          โดยท่านอธิการบดี ดร.อณาวุฒิ ชูทรัพย์ เป็นประธานในพิธีปฐมนิเทศกล่าวต้อนรับพร้อมให้โอวาทแก่นิสิตใหม่ ได้รับเกียรติจากท่านรองอธิการบดี นันทพร ชูทรัพย์ และท่านผู้ช่วยอธิการบดี ผศ.ผ่องใส ถาวารจักร มาร่วมเป็นพิธีอย่างอบอุ่นท่ามกลางการต้อนรับของคณะอาจารย์ประจำหลักสูตรประกาศนียบัตรบัณฑิตวิชาชีพครู ณ ห้องประชุม 4801 ชั้น 8 อาคาร ดร.กมล ชูทรัพย์ มหาวิทยาลัยราชพฤกษ์

ศึกษาต่อ
ผู้สนใจศึกษาต่อ
นิสิตปัจจุบัน

หลักสูตร
ระดับปริญญาตรี
ระดับบัณฑิตศึกษา
ปฏิทินการศึกษา

หน่วยงาน
สำนักสหกิจศึกษา
สำนักวิทยบริการ
สำนักศิลปวัฒนธรรม
สำนักวิจัยและนวัตกรรม

เกี่ยวกับมหาวิทยาลัย
ข้อมูลมหามหาวิทยาลัย
โครงสร้างมหามหาวิทยาลัย
เอกลักษณ์
ผู้บริหารและคณะกรรมการ
รับรองมาตรฐาน สมศ.
โหลด เพลง ฟอนต์ โลโก้
รางวัลต่างๆ
ติดต่อมหาวิทยาลัย
ใบสมัครคณาจารย์
การเดินทาง

การจัดการความรู้(KM)

เปลี่ยนรหัสเข้าใช้อินเตอร์เน็ต

ติดต่อ-สอบถาม

0-2432-6101-5